TỔNG THẦU XÂY DỰNG ĐIỆN

XÂY LẮP ĐƯỜNG DÂY TRÊN KHÔNG ĐẾN 500KV

Ngày 22/02/1988, Công ty Xây lắp điện 3 được thành lập theo quyết định số 174 NL/TCCB của Bộ trưởng Bộ Năng lượng (nay là Bộ Công nghiệp) trên cơ sở hợp nhất hai Công ty là Công ty Xây lắp đường dây và Trạm 3 và Công ty Xây lắp đường dây và Trạm 5.

Năm 1991, Vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì vì đã có thành tích xuất sắc trong việc nâng cấp và xây dựng tuyến truyền tải điện Thanh Hóa – Quảng Nam – Đà Nẵng (1987-1990).

XÂY LẮP TRẠM BIẾN ÁP ĐẾN 500KV

Xây lắp trạm biến áp chính là lĩnh vực được đầu tư song song với xây lắp đường dây, là ngành nghề cơ bản, gắn liền với sự ra đời của Tổng Công ty.

Năng lực xây lắp trạm biến áp của VNECO đã được kiểm chứng qua sự hài lòng, tín nhiệm của chủ đầu tư với phương châm “Chất lượng đảm bảo, tiến độ đáp ứng, an toàn tuyệt đối” với sản phẩm là trên 60 công trình trạm biến áp từ 500kV (dung lượng từ 300 MVA đến 450 MVA); 220kV (dung lượng từ 63 MVA đến 125 MVA) đến 110kV (dung lượng từ 5 MVA đến 50 MVA)

XÂY LẮP CÁP NGẦM

Cùng với việc thi công xây dựng đường dây và trạm biến áp, VNECO luôn quan tâm đầu tư phát triển xây lắp cáp lực và cáp ngầm, cáp siêu nhiệt.

  • Đã tham gia xây dựng lắp đặt hàng ngàn km hệ thống cáp lực trong các trạm biến áp mà đơn vị đã thi công.
  • Hiện nay đang hợp tác chiến lược với Tập Đoàn Ankura trong việc tham gia các gói thầu ngầm hóa hệ thống lưới điện Việt Nam.

TỔNG THẦU XÂY DỰNG NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ

VNECO là Tổng thầu xây dựng các nhà máy điện gió với mục tiêu cung cấp năng lượng sạch, ưu tiên sử dụng năng lượng tái tạo.

CHUYỂN QUA GIAO DIỆN MỚI, CHUYÊN NGHIỆP HƠN
THÔNG BÁO
Overlay Image
CHUYỂN SANG GIAO DIỆN MỚI CỦA VNECO