[flexy_breadcrumb]

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐIỆN VIỆT NAM (VNECO) KHÁNH THÀNH KHÁCH SẠN XANH ĐÀ NẴNG

21 / 05 / 1818 | Uncategorized

Sau 9 tháng tích cực triển khai cải tạo, xây dựng, chiều ngày 14/10/2017, Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng Điện Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ Khánh thành Khách sạn Xanh Đà Nẵng tại địa chỉ số 64 Hoàng Văn Thái, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng với quy mô diện tích hơn 6.500m2.

Khách sạn được đưa vào sử dụng trước thềm hội nghị cấp cao APEC 2017 với quy mô 84 phòng nghỉ có đầy đủ tiện nghi; Bên cạnh đó là các công trình, dịch vụ hỗ trợ đi kèm như Nhà hàng Draft beer– Green với kiến trúc hiện đại độc đáo, không gian rộng rãi thoáng mát, Bar Hồ bơi là một sự kết hợp hoàn hảo để du khách có thể thả mình giữa dòng nước mát lạnh, vừa thưởng thức những ly cocktails tuyệt hảo và những món ăn nhẹ. Đặc biệt là dịch vụ tiệc cưới trong nhà và ngoài trời bên bể bơi xinh đẹp có sức chứa từ 200 đến 1000 khách sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của quý khách.

Đến dự và chúc mừng Lễ Khánh thành có ông Võ Công Chánh, thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Liên Chiểu cùng đại diện Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cùng các đơn vị du lịch, lữ hành trong và ngoài thành phố.

Về phía VNECO, ông Đoàn Đức Hồng, Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Ngô Văn Cường, Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo Tổng Công ty đã đến dự, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Lãnh đạo và CBNV Khách sạn Xanh Đà Nẵng nỗ lực triển khia thực hiện việc quản lý, vận hành và khai thác Khách sạn hiệu quả với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của khách sạn”.

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ Khánh thành:

Tin Tức Khác

CHUYỂN QUA GIAO DIỆN MỚI, CHUYÊN NGHIỆP HƠN
THÔNG BÁO
Overlay Image
CHUYỂN SANG GIAO DIỆN MỚI CỦA VNECO