sbanner1.jpg
15403527_bannerpagemobile.png

Tổng Công ty CP Xây dựng Điện Việt Nam tổ chức Tổng kết đợt 1 chiến dịch thi đua trên công trình ĐZ 500 kV Quảng Ninh – Hiệp Hòa.

Sau 03 tháng triển khai chiến dịch thi đua theo tinh thần Chỉ thị liên tịch số 250/CTLT-VNECO-VP ngày 27/02/2012 giữa Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty “v/v phát động phong trào thi đua đợt 1 trên công trình trọng điểm ĐZ500kV Quảng Ninh - Hiệp Hòa”; đến cuối tháng 06/2012 hạng mục đào đúc móng tại 02 lô thầu số 8.1 và 8.2 do VNECO thi công đã cơ bản hoàn thành (138/146 VT đã nghiệm thu), trừ một số vị trí do vướng mắc đền bù của chủ đầu tư, dự kiến hoàn thành trong tháng 07/2012.

Nhằm kịp thời động viên khen thưởng các tập thể cá nhân đã có nhiều nỗ lực trong quá trình tham gia thi công công trình, đáp ứng yêu cầu về tiến độ, chất lượng của chủ đầu tư; trên cơ sở đề xuất của Ban Chỉ đạo công trình và Hội đồng thi đua khen thưởng Tổng Công ty, Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đã có các Quyết định khen thưởng theo tinh thần và tiêu chí của Chỉ thị liên tịch.

Vào chiều 26/6/2012, tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, Tổng Công ty đã tổ chức Lễ Tổng kết chiến dịch thi đua đợt 1 với sự tham gia của lãnh đạo Tổng Công ty, BTV Công đoàn, BCĐ công trình Tổng Công ty và các đơn vị tham gia thi công công trình.

Tại Lễ Tổng kết đã có 08 tập thể, 09 chỉ huy thi công giỏi và 10 công nhân lao động xuất sắc của các đơn vị đã được nhận Giấy khen của Tổng Giám đốc Tổng Công ty. Bên cạnh đó, BTV Công đoàn Tổng Công ty cũng đã tặng Bằng khen cho 04 tập thể công đoàn cơ sở và tổ công đoàn cùng 08 đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong tham gia chiến dịch thi đua.

Kết thúc Lễ Tổng kết, các đơn vị quyết tâm hoàn thành các vị trí còn lại ngay khi có chủ đầu tư bàn giao mặt bằng và tham gia thi công các hạng mục khác của công trình sau khi có phát động thi đua đợt 2 của Tổng Công ty.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ Tổng kết:

Quang cảnh buổi Lễ Tổng kết

Đ/c Đoàn Đức Hồng, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Tổng Công ty phát biểu tại buổi Lễ Tổng kết

Đ/c Phan Tất Trung, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty phát biểu tại buổi Lễ Tổng kết

Các đơn vị được nhận khen thưởng của Tổng Giám đốc Tổng Công ty

Bài và ảnh: Nguyễn Đức Hồng