sbanner1.jpg
15403527_bannerpagemobile.png

Tổng Công ty cổ phần Xây dựng Điện Việt Nam (VNECO) và Công ty cổ phần Cáp điện Việt Nam (CADIVI) cùng nhau ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

Chiều ngày 15.6.2016, tại trụ sở Tổng Công ty cổ phần Xây dựng điện Việt Nam (VNECO) đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược giữa VNECO với Công ty cổ phần Dây cáp Điện Việt Nam (CADIVI) là thành viên của Tổng Công ty thiết bị điện Việt Nam.

Theo Hợp đồng hợp tác được ký kết, VNECO VÀ CADIVI trở thành đối tác chiến lược toàn diện trong lĩnh vực xây lắp và cung cấp cáp ngầm cho các dự án hạ tầng và phát triển lưới điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Theo đó, hai bên khẳng định sẽ là đối tác chiến lược của nhau, hợp tác trên cơ sở cùng có lợi, phát huy thế mạnh vốn có của mỗi đơn vị. Cụ thể, VNECO sẽ ưu tiên mua và sử dụng những sản phẩm cáp ngầm trung thế do CADIVI sản xuất cho các dự án, công trình mà VNECO làm nhà thầu. CADIVI sẽ cam kết cung cấp sản phẩm cho VNECO với giá bán sản phẩm tốt nhất, chất lượng sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn quy định tại Việt Nam và chuẩn mực quốc tế.

Với sự hợp tác này, ông Nguyễn Lộc, Tổng Giám đốc của CADIVI hy vọng: “Những phối hợp ban đầu này sẽ tạo nền tảng cho sự phát triển hơn nữa giữa hai đơn vị trong tương lai.”. Ông Ngô Văn Cường, Tổng Giám đốc của VNECO cũng cam kết sẽ phối hợp toàn diện với CADIVI để có thể cung ứng các sản phẩm cho các công trình, dự án của VNECO đang làm nhà thầu. Về lâu dài, còn tiếp tục nghiên cứu nhiều dự án mà hai đơn vị sẽ cùng song hành hợp tác, cùng nhau phát triển.