sbanner1.jpg
15403527_bannerpagemobile.png

Tổng Công ty cổ phần Xây dựng điện Việt Nam (VNECO) tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác và phát động thi đua năm 2019.

Sáng ngày 16/02/2019, với khí thế quyết tâm khắc phục khó khăn, đoàn kết cùng nhau ra quân ngay sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, nhằm thực hiện thắng lợi kế hoạch SXKD năm 2019, Tổng Công ty cổ phần Xây dựng điện Việt Nam tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ công tác và phát động thi đua năm 2019.

Hội nghị được diễn ra tại TP Huế, ngay trên công trình ĐZ 500kV Quảng Trạch – Dốc Sỏi, đoạn do VNECO đảm nhận và các đơn vị đã ồ ạt ra quân triển khai thi công ngay sau Tết Nguyên đán. Trong không khí trang trọng và tràn đầy quyết tâm nhưng cũng hết sức ấm cúng, ông Đoàn Đức Hồng, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã chia sẻ những thông điệp trong năm mới Kỷ Hợi 2019 đến toàn thể CBCNV VNECO và các đơn vị thành viên cũng như những đơn vị đã tham gia cộng tác cùng VNECO trong thời gian qua và triển khai những nhiệm vụ công tác trọng tâm của năm 2019.

Với niềm phấn khởi trong những ngày đầu xuân, từ Ban Lãnh đạo đến các Ban Chỉ đạo cũng nhưng các phòng, ban và các đơn vị đã đồng loạt tổ chức phát động hưởng ứng thông điệp từ phía HĐQT cũng như Ban điều hành và quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ công tác năm 2019 được Hội nghị đề ra.