sbanner1.jpg
15403527_bannerpagemobile.png

Tổng Công ty cổ phần Xây dựng điện Việt Nam (VNECO) tổ chức Chương trình gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu và phát động thi đua năm 2017.

Ngày 03/02/2017, trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Đinh Dậu 2017, Tổng Công ty cổ phần Xây dựng điện Việt Nam đã tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân và phát động thi đua năm 2017.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng hết sức ấm cúng và luôn đầy ắp tiếng cười. Tại buổi gặp mặt, ông Đặng Trọng Ngôn, Chủ tịch HĐQT và ông Ngô Văn Cường, Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã chia sẻ những thông điệp trong năm mới Đinh Dậu 2017 đến toàn thể CBCNV VNECO, đồng thời dành những tình cảm hết sức trân trọng chúc mừng đến toàn Đảng bộ Tổng Công ty nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Với niềm phấn khởi trong những ngày đầu xuân, các Ban Chỉ đạo cũng nhưng các phòng, ban đã đồng loạt tổ chức phát động hưởng ứng thông điệp từ phía HĐQT cũng như Ban điều hành và tiến hành ra quân trên tất cả các công trường trong ngày 06/02/2017.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017:

Ông Đặng Trọng Ngôn - Chủ tịch HĐQT chúc tết lãnh đạo và cán bộ công nhân viên