sbanner1.jpg
15403527_bannerpagemobile.png

Hội nghị Người Lao động năm 2016 của Tổng Công ty CP Xây Dựng Điện Việt Nam

Sáng ngày 12/7/2016 tại Khách sạn Xanh Đà Nẵng, Tổng Giám đốc và BCH Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty CP Xây Dựng Điện Việt Nam phối hợp tổ chức Hội nghị Người Lao động năm 2016 nhằm đánh giá việc thực hiện chính sách liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động và tình hình thực hiện kế hoạch SXKD năm 2015 cũng như đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2016.

Hội nghị diễn ra trang trọng với sự hiện diện của Tổng Giám đốc Ngô Văn Cường, Bí thư Đảng ủy Trần Văn Huy, Chủ tịch Công đoàn Hồ Văn Quang cùng toàn thể lãnh đạo Tổng Công ty và hơn 100 đại biểu khối Cơ quan Tổng Công ty và Khách sạn Xanh Đà Nẵng.

Dưới sự chủ trì của đại diện người sử dụng lao động – Tổng Giám đốc Ngô Văn Cường và ông Trần Quang Cần chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty – đại diện người lao động. Trong không khí cởi mở và xây dựng các đại biểu cũng như đại diện người sử dụng lao động đã có những thảo luận hết sức sôi nổi tất cả các nội dung chương trình làm việc và đi đến thống nhất ký kết Thỏa ước lao động tập thể năm 2016.

Cũng trong chương trình Hội nghị, Lãnh đạo Tổng Công ty đã triển khai việc lấy Phiếu đánh giá năng lực công tác của tất cả CBNV các phòng, ban Tổng Công ty để làm cơ sở đánh giá, sắp xếp lại vị trí công tác phù hợp cho từng phòng, ban cũng như mỗi CBNV.

Hội nghị kết thúc tốt đẹp với quyết tâm của toàn thể CBNV Tổng Công ty, đồng lòng chung sức cho sự phát triển bền vững của Tổng Công ty.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị: